Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  Spa Caf Pataya บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคุณได้อยู่บ้าน

  Spa Caf Pataya บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคุณได้อยู่บ้าน

  PHOTO/STORY MR.WORM

  Spa Café Pataya

  บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคุณได้อยู่บ้าน

            ร้าน Cafe ที่ดี คือ ร้านที่เรามาแล้วให้ความรู้สึก เหมือนอยู่บ้าน “Spa Cafe” เป็นร้านที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ รู้สึกอบอุ่น จนคุณต้องหลงรัก หลังจากที่ทำงานมาหลายเดือนติดต่อกันจนไม่ค่อยได้มีเวลาไปเที่ยวพักผ่อนสักเท่าไหร่ บังเอิญเปิดปฏิทินมีตารางวันหยุดตั้ง 3 วัน!!! Benney เลยถือโอกาศไปเที่ยวพร้อมกับแนะนำ Café ชิวๆ ในพัทยากันค่ะ


           ร้านนี้มีชื่อว่า Spa Cafe ร้านอยู่แถวพัทยากลาง นาเกลือ บรรยากาศภายในร้านจะออกสไตล์ญี่ปุ่นนิดๆ ตกแต่งร้านให้ดูโมเดิรน์หน่อยๆ เน้นโทนสี ขาว ดำ เทา และ ใช่สีเชียวของต้นไม้ช่วยให้ร้านมีชีวิตชีวา มีกระจกใส่รอบด้าน สามารถมองเห็นต้นไม้สีเขียวโดยรอบ ให้ความรู้สึกชิว สบาย ราวกับอยู่บ้านตัวเอง ถ้าเลือกนั่งด้านนอกของร้านจะได้ยิน เสียงน้ำไหล ให้ความรู้สึกเย็นสบาย พร้อมดูปลาคราฟหลากสีว่ายไปมาดูแล้วสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่นไปอีกแบบ ที่สำคัญพนักงานที่นี้บริการดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าดีมากๆ แถวยังคอยช่วยแนะนำเมนูให้เราด้วย

          เมนูหลักๆของร้านก็จะเป็น Coffee, Tea, Juice, Beer, Wine, Pastries, Breakfast, Brunch, Lunch & Dinner แต่ไหนๆวันนี้เราก็จะมานั่งชิวกันแล้ว ขอสั่งชาร้อนมานั่งจิบกันสักหน่อย ขอเลือกเป็น Darjeeling Tea ที่มีรสชาติไม่เข้มเกินไป และก็มีกลิ่นหอมเย็นๆ เสริฟพร้อมน้ำที่มีวิตามินซีเต็มเหยือกอย่าง  Infused Water แค่ได้กลิ่นก็สดชื่นแล้ว

         ส่วนเมนูของคาวขอเป็น “ Mixed Sausage” ไส้กรอกเยอรมัน เสริฟพร้อมกับ ผักดองสูตรพิเศษ มันบดชาโค และน้ำซอสที่ผสมมาเป็นสูตรของทางร้าน แค่นี้คงจะยังไม่อิ่ม ขอสั่ง “Pasta Pesto with Grilled Salmon” อีกสักจาน ต้องบอกเลยว่าทางร้านคัดแต่ของดี มีคุณภาพมาให้ทานจริงๆ ทำให้พาสต้าแซลมอนจานนี้ Benney ต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ

            นอกจากนี้ทางร้านยังมีทั้ง อาหารไทย อาหารอิตาเลียน อเมริกัน  ให้เลือกมากมาย หลายเมนู และที่มาแล้วไม่ควรพลาดก็คือของหวานของที่นี่ ทิรามิสุ เขาว่ากันว่าอร่อยลืมกันเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นอีกร้านสำหรับคนที่ชอบ ความสงบคนไม่พลุกพลาน  หากใครที่มาพัทยา แล้วอยากหาที่กิน นั้งชิลๆ Benney แนะนำ ร้านนี้ เลยค่ะ ตอบโจทร์ คนในเมืองที่อยากหาร้านสบายๆ มาพักผ่อนแบบครอบครัว นัดเพื่อนนัดแฮ๊งเอาท์หรือแม้แต่คู่รักก็มากันได้ค่ะ

   

  Spa Cafe

  ที่อยู่: เมืองพัทยา อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150

  โทรศัพท์: 095-949-7132

  เปิดทำการ : 8.00AM – 12.00PM

  ที่จอดรถ: ลานจอดรถ

  Tags : Spa Café Pataya

   
    
  view