Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  Check in @ River Duck

  Check in @ River Duck

  CHECK IN

  RIVER DUCK : River front

  PHOTO NUMBER9 / STORY MR.WORM                  เวลาผ่านไปแป็บเดียวก็เข้าเดือนที่สามอีกแล้ว เฮียหนอนว่าเหมือนพึ่งผ่านงานเทศกาลมาไม่นานนี้เอง กำลังมีความสุขในช่วงปีใหม่ วาเลนไทน์ อยู่ดีๆ อ่าว...เดือนมีนาคมซ่ะละ แต่ไม่ต้องห่วง ถึงจะผ่านช่วงเดือนที่เขาว่าเป็นเดือนแห่งความสุขและเดือนแห่งความรักกันไปแล้ว ใครที่อยากจะสานต่อหรือยังอินกับวันเทศกาลอยู่ วันนี้เฮียหนอนมีร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุด พึ่งเปิดร้านได้เพียงไม่นานมาแนะนำ บอกไว้ก่อนเลยว่าใครที่กำลังหาร้านพาคู่รักไปสวีทหวานแหวว ดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ หรือพาครอบครัว เพื่อนๆไปสังสรรค์ เฮียหนอนแนะนำร้านนี้เลย อยากรู้แล้วใช่ไหมละว่าร้านอยู่ที่ไหน?
                  ร้านที่เฮียหนอนจะพาไป Check in ชื่อร้าน River Duck อยู่ที่ซอยจรัญสนิทวงศ์ 92 (เขตบางพลัด) ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าร้านอยู่แถวไหน ให้นึกถึงทางที่ไปโรงพยาบาลยันฮี ซอยจรัญฯ 92 จะอยู่ถึงก่อนโรงพยาบาลหนึ่งซอย พอเห็นโรงพยาบาลปุ๊บเตรียมตัวชิดซ้ายได้เลย พอเลี้ยวเข้ามาในซอยร้านจะอยู่สุดซอยเลยคะ ร้าน River Duck เป็นร้านอาหารบรรยากาศชิวๆ สบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกัน คือ
  1.โซนริมแม่น้ำ เป็นโซนที่ยื้นพื่อที่ร้านออกไปในแม่น้ำ มีดนตรีสดให้นั่งฟังแบบชิวๆ ใต้แสงจันท์ พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศ 360 องศาทั้งสองฝั่งริมแม่น้ำ
  2.โซน Wine โซนนี้ตกแต่งสไตล์ Lofe ผสมความเป็น Modern เฟอร์นิเจอร์จะเป็นโทนสีดำตัดกับโต๊ะไม้ ใช้กระจกตกแต่งเพื่อให้มองเห็นสีสรรริมแม่น้ำเจ้าพระยา


    


  3.โซน Dance เหมาะสำหรับวัยรุ่นขาแด้นส์ทั้งหลายที่รักการปาร์ตี้ เต็มอิ่มกับเหล่าดีเจที่มาเปิดแผ่น แนวเพลง EDM โซนนี้จะเปิดตั้งแต่ 4ทุ่มไปจนถึงตี 2 เอาเป็นว่าทานอาหารอิ่มแล้วคุณมาออกกำลังกายด้วยการแด้นส์ได้ด้วย


              มาพูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง ร้านนี้มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมหวาน เบียร์ ไวน์ เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่คุณต้องการ ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่า River Duck เมนูแนะนำคงหนีไม่พ้นเมนูเป็ดเป็นแน่ๆ มาเริ่มที่เมนูแรกกันเลยดีกว่านั้นก็คือเป็ดย่างกวางโจว เป็ดย่างทอดกรอบเสริฟพร้อมข้าวเกรียบกุ้งและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน เนื้อเป็ดมีความกรอบนอกนุ่มในทานคู่กับน้ำจิ้มที่มีรสหวานให้รสชาติที่เข้ากัน ถือเป็นเมนู Recommend ที่ใครมาต้องสั่งเลยทีเดียว เมนูถัดไปคือ สลัด River Duck เป็นเป็ดชุบแป้งทอด ทานควบคู่กับสลัดผลไม้ในกระทงเผือกทอด เมนูนี้เหมาะกับคนที่รักสุขภาพทานแค่เมนูนี้เมนูเดียวก็ได้สารอาหารครบ 5 หมู่แล้วค่ะ มาถึงเมนูอาหารฝรั่งกันบ้าง ทางร้านแนะนำเป็นพิซซ่าหน้าแซลมอนรมควัน พิซซ่าเป็นแป้งแบบบางกรอบ หน้าแซลมอนรมควัน ชีส และมะเขือเทศ ถาดหนึ่งสามารถทานด้ถึง 3-4 ท่าน ยิ่งทานคู่กับเบียร์ภูเก็ตของทางร้าน บอกเลยว่าฟินมาก นอกจากอาหารแล้วทางร้านก็ยังมีขนมหวาน เค้ก ให้เลือกอีกหลายอย่าง แถมยังมีโปรโมชั่นเบียร์เอาใจนักดื่มทั้งหลายอีกด้วย
                  ร้าน River Duck นอกจากจะมีบรรยากาศดี อาหารอร่อยแล้ว ยังเหมาะกับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานแบบ Private ได้ด้วย ใครสนใจติดต่อทางร้านได้เลยนะคะ เจ้าของร้านใจดี เป็นกันเอง และยินดีต้อนรับทุกท่านคะ สำหรับเดือนนี้เฮียหนอนต้องขอลาไปก่อน เดือนหน้าจะเป็นร้านไหนฝากติดตามกันด้วยนะค่ะ

   

  River Duck

  LoCation : 113 Charansanitwong 92 Charansanitwong Rd., Bang-Aor, Bangphlat, Bangkok 10700 Thailand

  Open-Closed : Monday to Sunday

  Time : 17.00 – 02.00

  Price : 100 – 300 B.

  Web site : www.riverduck92.com

  Facebook : www.facebook.com/kaysespresso

  Tel : 09-8260-9292

   
    
  view