Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา”

  “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา”


  “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา

   แหล่งพักผ่อนสุดหรู ริมทะเลชายหาดนาจอมเทียน พัทยา พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก


   

            เมอเวนพิค โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Mövenpick Hotels & Resorts) โรงแรมระดับพรี่เมียมสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ที่มีโรงแรมในเครือกว่า 100 แห่งทั่วโลก จับมือสยามกลการ ทุ่มงบกว่า 2,000 พันล้านบาท เนรมิตรสววรค์แห่งการพักผ่อนสุดหรู ริมทะเลชายหาดนาจอมเทียน พัทยา ภายใต้ชื่อ “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา” (Mövenpick Siam Hotel Pattaya) พร้อมเปิดประตูต้อนรับนักท่องเที่ยว 15 ธันวาคมนี้ ชูบริการครบวงจรมาตรฐานสวิสฯ ตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยวครอบครัว ตั้งเป้าร่วมกับเมืองพัทยาผลักดันหาดนาจอมเทียนเป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก
            สำหรับ “เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา” ตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ติดทะเลชายหาดนาจอมเทียน ใกล้ท่าเรือโอเชี่ยนมาริน่า (Ocean Marina) ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิเพียง70 นาที (เดินทางโดยรถยนต์) ห่างจากตัวเมืองพัทยา 15 กิโลเมตร และห่างจากสนามบินอู่ตะเภา 20 นาที ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นสนามบินนานาชาติเร็วๆ นี้ ออกแบบและตกแต่งโดยบริษัท พี 49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ จำกัด บริษัทชั้นนำของเมืองไทย บนเนื้อที่ 6 ไร่ สูง 34 ชั้น โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ตึกรูปทรงเรือใบ ให้บริการห้องพักจำนวน 262 ห้อง แบ่งเป็น 4 รูปแบบ ได้แก่ Standard Room, Executive Room, Corner Suite และ Presidential Suiteแต่ละห้องออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นแต่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามของหาดทราย และท้องทะเลสีครามอันสดใส ส่วนของล็อบบี้ตกแต่งให้มีลักษณะเหมือนหน้าผา ด้วยการนำเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงเหมือนก้อนหินมาใช้ เหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ
            ภายในโรงแรมมีความสะดวกสบายครบครันไว้บริการ ประกอบด้วย ห้องอาหาร 3ร้าน เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติรังสรรค์โดยเชฟระดับ 5 ดาว โดยหนึ่งในนั้นเป็นห้องอาหารสเต็กเฮาส์ชื่อดังสไตล์นิวยอร์ก ที่คัดสรรเนื้อชั้นดีและวัตถุดิบมีคุณภาพสดใหม่มาเสิร์ฟทุกๆ วัน, คลับสำหรับเด็ก (Kids Club) ที่ตกแต่งเสมือนเป็นโลกใต้ทะเลสร้างเสริมความคิดและจินตนาการของเด็กๆ อย่างไม่รู้จบ, สปา (Wave Spa), ห้องออกกำลังกาย (Fitness), คลับเลานจ์ (Club Lounge) รวมถึงบริการด้านธุรกิจ มีห้องประชุมขนาดเล็ก สามารถรองรับผู้ประชุมกว่า 70 ท่าน ไปจนถึงห้องบอลรูมขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าที่มาใช้บริการจัดเลี้ยงมากกว่า 450 คน


             ส่วนกลางแจ้งมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 4 ไร่ ติดชายหาด มีร้านอาหารและบีชบาร์ และสปากลางแจ้ง สามารถนวดเพื่อผ่อนคลายพร้อมกับชมวิวอ่าวไทยกว้างไกล พร้อมกับมอบความเป็นส่วนตัว บนชายหาดส่วนตัวยาวถึง 90 เมตร


              นอกจากนั้น ยังมีกีฬาทางน้ำ และกิจกรรมต่างๆ พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการผู้เข้าพักทุกท่านด้วย มาตรฐานการบริการแบบสวิสที่มอบให้แก่แขกผู้มาเยือนทั้งความสะดวกสบายและความอบอุ่นเป็นกันเอง....“เมอเวนพิค สยาม โฮเต็ล พัทยา” จึงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่รักการเดินทาง และนักท่องเที่ยวที่ต้องการประสบการณ์อันแสนพิเศษและความประทับใจที่จะตราตรึงไปนานแสนนาน


  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 033046242  อีเมล์ hotel.pattaya@moevenpick.com เว็บไซต์ ww.movenpick-pattaya.com

  พร้อมให้บริการ 15 ธันวาคมนี้ พิเศษสุดราคาเปิดตัวเริ่มต้น 4,999 บาทต่อคืน รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน

   
    
  view