Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  PIONEER CAR AV2016 – Roll Connected

  PIONEER CAR AV2016 – Roll Connected


  PIONEER CAR AV2016– Roll Connected

  ก้าวล้ำไลฟ์สไตล์แบบใหม่ไปกับจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียแห่งปี2016 จากไพโอเนียร์


   

                  ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปี 2559 กันด้วยจอทีวีติดรถยนต์มากด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง...ด้วยเทคโนโลยีก้าวล้ำจาก Pioneer เมื่อกลางปีที่ผ่านมา Pioneer ได้เปิดตัว Pioneer AVH-X8750BT จอทีวีติดรถยนต์ ที่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย และยังสามารถใช้งานร่วมกับ Apple Car Play กันไปแล้ว สิ้นปีนี้สาวก Pioneer     ไม่ควรพลาดกับการเปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่ CAR  AV2016– Roll Connected โดยรวมเอาเทคโนโลยีสำหรับคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลกมาไว้ในเครื่องเดียวเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยเฉพาะ

                   Pioneer ได้เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียด้วยกัน 8 รุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นจะมีรูปทรงและขนาดหน้าจอที่แตกต่างกันไปตามแต่การใช้งาน โดยในรุ่น 2Din ที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้วประกอบด้วยรุ่น AVH-X5850BT และ AVH-X4850DVD และหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ประกอบด้วย รุ่น AVH-X2850BT, AVH-X1850DVD, AVH-285BT และ AVH-185DVD และรุ่น 1DIN ประกอบด้วย 2 รุ่น คือ AVH-X7850BT และ AVH-X6850BT ขนาดหน้าจอ7 นิ้ว  ประหยัดเนื้อที่การใช้งานเพราะสามารถเลื่อนเก็บได้สะดวกกว่าเดิมอีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ล้ำสมัยสามารถรองรับการเล่นไฟล์ออดิโอคุณภาพสูง อาทิ ไฟล์ FLAC Lossless Audio หรือ แอพพลิเคชั่น Spotify เป็นต้น ในปัจจุบันการฟังเพลงออนไลน์และชมทีวีดิจิตอลได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย Pioneer จึงให้ความสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีเหล่านี้ด้วยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ให้สามารถเปิดประสบการณ์ความบันเทิงในรถยนต์ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากนี้เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ ในรุ่น X-Series ทุกรุ่นยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรับชมโทรทัศน์ GEX-2850DVB2 Dual Diversity DVB-T2 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากไพโอเนียร์ได้อีกด้วย


    


                  เครื่องเล่นมัลติมีเดียพร้อมจอทีวีติดรถยนต์ในปี 2016 ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ เพราะเครื่องเสียงติดรถยนต์จะสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนในระบบปฏิบัติการiOS เช่น iPhone 6 และสมาร์ทโฟนในระบบ Android รวมกว่า 40 รุ่น จากแบรนด์ดังต่างๆทั่วโลก นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อ “The Revolution of App Radio Mode”  สุดยอดแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนคู่ใจเข้ากับเครื่องเสียงติดรถยนต์ด้วยระบบ Friendly User & Simpler Smartphone Connection Feature เพียงผู้ใช้ต่อสาย USB ของสมาร์ทโฟนก็จะสามารถเชื่อมต่อและนำแอพพลิเคชั่นต่างๆในเครื่องที่คุณชื่นชอบมาใช้และสั่งงานบนจอทีวีติดรถยนต์ของไพโอเนียร์ได้อย่างง่ายดาย แฟนๆไพโอเนียร์ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางwww.pioneer-thailand.com และแฟนเพจ PioneerElectronicsThailandหรือ ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ โทร02-717-0300


     


                  ปีหน้าจะมีสินค้าอะไรใหม่ ฝากติดตามคอลัมน์ Modern Gadget ของเฮียหนอนกันด้วยนะจ๊ะ สำหรับปีใหม่นี้ขออวยพรให้ทุกท่าน มีความสุขตลอดปี คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนา เงินทองไหลมาเทมา แล้วพบกันใหม่กับ Autovisionปี 59 จ้าา


  HOT ITEM

  PIONEER AVH-X5850BT

  - หน้าจอแสดงผลแบบ 2 din Full Motorized ขนาด 7 นิ้วเต็ม

  - หน้าจอสไลด์ไฟฟ้าปรับangle มุมมองได้

  - หน้าจอแบบ LED backlight ความคมชัดสูงระดับ WVGA

  - หน้าจอสามารถปรับแต่งสีได้แบบอิสระสามารถแสดงผลได้ 5สีและปุ่มควบคุม112สี illumination system

  - ระบบ Bluetooth Hands free /Wireless Audio พร้อมรองรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์พร้อมกัน 2 เครื่องคือตัวเครื่องจะสามารถ AUTO CONNECT เข้ากับโทรศัพท์ที่เชื่อมต่อกันได้ในขณะเดียวกันแบบ switch กันไปมาได้ในขณะที่จับคู่ร่วมกันฟังก์ชั่นนี้รวมไปถึงการ sync เพลงผ่านBluetooth หรือเชื่อมได้สมบูรณ์แบบทั้ง Bluetooth  Telephone และ Bluetooth Audio

  - SIRI EYES FREE

  - สามารถใช้งาน APPRADIOMODE ควบคุมการใช้งานแอพพลิเคชั่น iPOD/iPHONE และ ANDROID smartphone ผ่านหน้าจอ

  - มี Built-in MirrorLing ในตัวเครื่อง (ต้องใช้งานร่วมกับสาย CD-MU200)

  - รองรับจูนเนอร์ดิจิตอลทีวี (GEX-1750DVB2 , GEX-2850DVB2)

  - รองรับการเล่น H.264/MKV/MPEG4/MP3/WMA/iTune /AAC/WAV จาก USB

  - ช่องต่อ AV IN และ AUX Input (audio/Video)

  - รองรับการควบคุมสั่งงานจากรีโมทคอนโทรลพวงมาลัย (**กรุณาตรวจสอบรุ่นรถที่รองรับ**)   
    
  view