Youtube Autovision and Travel
HomeAuto NewsAutomotiveMoto BikeTravelLifestyleGalleryE-MagContact Us

No Title
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
 

เมนู

   

  Cafe’ De Blythe พื้นที่เล็กๆ ของคนรักตุ๊กตาบลายธ์

  Cafe’ De Blythe พื้นที่เล็กๆ ของคนรักตุ๊กตาบลายธ์


   

  Cafe’ De Blythe

  พื้นที่เล็กๆ ของคนรักตุ๊กตาบลายธ์

  วันหยุดที่จะถึงนี้ใครมีแผนจะไปเที่ยวไหนกันบ้าง... ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปไหนวันนี้เฮียหนอนจะพาไปCheck in  ที่ร้านกาแฟน่ารักๆ ใครที่ชื่นชอบตุ๊กตาบลายธ์ไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้เขาจัดหนัก จัดเต็มด้วยการตกแต่งร้านด้วยตุ๊กตาบลายธ์กว่า 20 ตัว แถมยังมีตุ๊กตาอื่นๆ อีกเพียบ บอกได้คำเดียวสาวๆเห็นแล้วต้อง “Love love เลยหละร้านนี้”


  ร้าน Cafe’ De Blythe ตั้งอยู่ที่ซอยลาดพร้าว 71 ถึงก่อนแยกทางด่วนฉลองรัช ขับรถเข้าไปในซอยเรื่อยๆ จนเกือบถึงท้ายซอย ร้านจะอยู่ซ้ายมือติดริมถนน สังเกตง่ายๆ เมื่อเห็นอาคารตึกสีขาวออกแนว    โมเดิร์น  นั่นแหละคือร้าน Cafe’ De Blythe พอเข้าไปภายในร้าน จะเห็นเลยว่ามีตุ๊กตาบลายธ์หลาย 10 ตัวประดับตกแต่งสวยงามอยู่ภายในร้าน ทำให้ร้านแห่งนี้ดูน่ารัก สดใส ในแบบฉบับของร้านขนมที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาบลายธ์เต็มร้านไปหมด บรรยากาศภายในร้านดูน่านั่ง โปร่งโล่งสบาย พร้อมกับมีมุมเล็กๆ จัดเตรียมไว้ให้สำหรับนักสะสมตุ๊กตา สามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆให้กับตุ๊กตาบลายธ์ตัวโปรดของคุณเป็นพิเศษอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ที่คาดผม กระเป๋า รองเท้า และที่สำคัญทางร้านยังรับสั่งตัดชุด เพื่อน้องๆตุ๊กตาบลายธ์ของคุณได้อีกด้วย


  ส่วนทางด้านเมนูอาหารของร้าน ที่เฮียหนอนได้มาลองแวะทาน ส่วนมากจะเป็นพวกเค้ก Waffle และเครื่องดื่มต่างๆ เมนูที่ทางร้านแนะนำให้กับเราในวันนี้ คือ Honey Toast , Brownie Banana , Waffle & ice cream ที่ใครแวะมาเป็นต้องสั่ง นอกจากนี้ทางร้านยังมีอีกหลายเมนูให้คุณเลือกทานอย่างเช่น Oreo Overload Cookie & Cream Cake, Toffee Caramel Maccadamai Cake, Chocolate Lave, Pancake, Banana Crepe ส่วนเรื่องของรสชาติไม่ต้องพูดถึง “อร่อยทุกอย่าง ” แถมยังให้เยอะซะจนเฮียหนอนทานกันไม่หมดเลยทีเดียว ส่วนราคาไม่แพงอย่างที่คิดราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท นอกจากมีขนมเค้กแล้วทางร้านยังมี “ฟาร์มสุขไอศกรีม”  ไอศกรีมเพื่อสังคมช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาสและสร้างแรงบันดาลใจให้สังคมโดยแบ่งกำไรส่วนหนึ่งมอบให้เด็กๆ ที่มาช่วยทำไอศกรีมทุกคน พร้อมทั้งแบ่งกำไรอีกส่วนหนึ่งไว้เป็นเงินทุนหมุนเวียนเพื่อทำไอศกรีมรอบต่อไป
  อ้อ...เฮียหนอนลืมบอกไปว่าที่ร้าน Cafe’ De Blythe ยังสามารถสั่งทำเค้กวันเกิดรูปแบบต่างๆ    ได้อีกด้วยหรือใครสนใจอยากเรียนทำขนมหรือจะจัดกิจกรรม Work shop เช่น ทำคัพเค้ก ทำคุกกี้ ก็สามารถโทรมาจองคลาสเรียนกันได้นะคะ เพราะทางร้านรับจัดกิจกรรมแบบนี้อยู่ ในแต่ละคลาสสามารถรองรับผู้ที่สนใจได้มากกว่า 25 คน ใครสนใจสามารถติดต่อทางร้านได้เลยยินดีต้อนรับทุกคนคะ  ร้านน่ารักอย่างนี้อย่าลืมไป Check in กันนะจ๊ะ บรรยากาศดี เค้กอร่อย แถมยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว เดือนหน้าเฮียหนอนจะพาไปเช็คอินที่ร้านไหน!!!


   

  ADDRESS  :  99/1 ซอยลาดพร้าว 71 ถ.สังคมสงเคราะห์เหนือ เขตวังทองหลางกรุงเทพมหานคร 10310

  TEL  :091-575-3777 , 081-917-3777 คุณเนตร

  TIME  :  09.00 – 21.00 น.

  WEP  :  https://www.facebook.com/cafedeBlythe/timeline

  IG :cafe_de_blythe


  STORY / PHOTO MR.WORM

   
    
  view